Profile Avatar
ctvduphong
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Đồ handmade đơn giản tặng bạn trai

Cách tạo Ý TƯỞNG

Có lẽ, ý tưởng vẫn là điều chúng ta thiếu nhất khi bắt tay chọn quà. Tìm ra một món đồ handmade đơn giản tặng bạn trai thật ý nghĩa là một chuyện khá đau đầu. Dưới đây là các bước giúp các nàng dễ tìm ra món quà thật phù hợp.

Tham khảo trên Internet các ý tưởng đồ handmade đơn giản tặng bạn trai

Có 3 kênh bạn nên dùng, đó là Google, Google Images (tìm hình ảnh tại Google), Youtube (tìm các video hướng dẫn). Bạn có thể tìm kiếm tất tần tật, từ thiệp handmade, gối vải nỉ, móc khóa gỗ,... đều có trên đây.

Bạn có thể tìm một trong ba kênh trên, hoặc dùng xen kẽ. Thường thì với những mẫu phức tạp, bạn nên chọn video để dễ dàng thực hiện hơn.

Đánh giá trước khi bắt tay vào làm

Để tránh mất thời gian, bạn nên xem xét lại ý tưởng này có khả thi hay không. Thường có 3 tiêu chí đánh giá gồm: phù hợp, cách làm, nguyên liệu.

Phù hợp: liệu món quà này có đúng sở thích của bạn trai mình hay không? Có nói lên được điều mình muốn gửi gắm hay không? Bạn phải tự trả lời những câu hỏi này đấy.

Cách làm: bạn hãy tìm hiểu kỹ các hướng dẫn trên mạng. Đôi khi, có những hướng dẫn rất sơ sài, khiến bạn đang làm dở tay nhưng lại không biết tiếp theo sẽ thế nào. Vừa xem vừa hình dung xem đồ handmade đơn giản tặng bạn trai này, bạn có thật sự làm được hay không.

Nguyên liệu: nếu hai điều trên đã ổn, việc còn lại là mua nguyên liệu và bắt tay vào làm mà thôi. Có một điều lưu ý, thường những nguyên liệu trong các bài hướng dẫn khó tìm mua được chính xác 100%. Tuy nhiên, bạn cũng đừng bận tâm điều này quá, cứ tìm những thứ gần giống, tương tự cũng được rồi.

Cách làm đồ handmade tặng sinh nhật bạn trai GÂY ẤN TƯỢNG TỐT

Trước khi tìm hiểu cách làm đồ handmade tặng sinh nhật bạn trai, bạn nên hiểu thêm về ý nghĩa của ngày sinh nhật. Đây là ngày đặc biệt, dành riêng cho chàng. Không phải như Noel, Valentine,... mà chính là ngày sinh mới tạo cảm giác đặc biệt nhất. Còn đây là một số ý tưởng, cách làm đồ handmade tặng sinh nhật bạn trai mà bạn nên tham khảo

Làm đồ handmade tặng bạn trai ngày sinh nhật, gồm những món quà nào

Tùy theo sở trường, bạn hãy làm đồ handmade tặng bạn trai theo cách mình ưng ý nhất. Đó có thể là bánh kem, món ăn,... nếu bạn giỏi nấu nướng. Gối, móc khóa vải nỉ,... nếu bạn thích may vá. Nếu văn chương bạn thật cuốn hút, thì hãy dùng thiệp, sổ tay,... làm đồ handmade tặng bạn trai mình ngày sinh nhật.

Xem thêm https://vidanamnu.com/nen-tang-qua-sinh-nhat-gi-cho-nguoi-yeu-nam-r1/

Cách làm quà handmade tặng sinh nhật bạn trai thật ý nghĩa

Cách làm quà handmade tặng sinh nhật bạn trai tốt nhất chính là SỰ BẤT NGỜ. Như đã nói trên, đây chính là ngày riêng đặc biệt của chàng. Và bất ngờ chính là cách làm quà handmade tặng sinh nhật bạn trai gây ấn tượng tốt nhất. Bỏ bánh kem vào tủ lạnh rồi nhờ chàng mở tủ, làm 1 video thật hay để chàng click vào,... Bạn có thể cùng tập hợp những người thân đến chung vui trong một bữa tiệc cũng là một ý hay.

Xem thêm Quà tặng bạn trai, tặng quà sinh nhật cho bạn trai người yêu nam ý nghĩa

Các món đồ handmade tặng bạn trai được yêu thích nhất

Các món đồ handmade tặng bạn trai luôn là ưu tiên hàng đầu vào những dịp lễ, sinh nhật,.. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết lựa chọn quà gì cho bạn trai mình? Thật sự, bạn có biết con trai thích món quà thế nào không?

Xem thêm Sinh nhật bạn trai nên tặng gì ý nghĩa, tặng quà sinh nhật cho con trai

Lưu ý đầu tiên: con trai rất thực tế

Chắc bạn cũng nghe câu này từ đâu đó rồi phải không? Khác với các bạn nữ, một món quà lãng mạn luôn chiếm được tình cảm nhiều hơn. Con trai thì khác, phải thực tế và đúng với nhu cầu của chàng nhé! Đôi khi, món quà dùng được hay ăn được lại tốt hơn món quà chỉ có thể ngắm thôi đấy.

Các món đồ handmade tặng bạn trai có lẽ càng thực dụng càng tốt. Thi thoảng hãy tặng quà tình cảm thôi. Còn lại bạn hãy quan sát cuộc sống thường ngày của chàng và tạo bất ngờ với món quà "đốn tim" chàng.

Top 5 các món đồ handmade tặng bạn trai

Đây là những món quà tặng cho chàng được săn lùng khá nhiều và có lẽ ít khi nào lỗi thời. Đó là: ví da handmade, vòng tay handmade, scrapbook, thiệp thủ công và móc chìa khóa. Đôi khi, chỉ cần 5 món này thôi cũng đủ cho bạn tặng 1 năm rồi.

Một lưu ý thêm: sở dĩ ví da handmade, vòng tay và móc khóa luôn được ưa chuộng vì bắt buộc khi dùng, các chàng phải mang theo bên mình. Món quà mình tặng luôn được người ta yêu thích, đem theo thì còn gì tuyệt hơn bạn nhỉ.

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.